5 thương hiệu đàn piano nhật bản nổi tiếng

Nếu bạn đang tìm hiểu về một cây đàn piano đó thuộc thương hiệu đàn piano Nhật Bản, thì bài viết này sẽ giúp cho bạn biết một số thương hiệu đàn piano Nhật Bản đang được nhiều cửa hàng nhạc cụ kinh doanh tại Việt Nam.

Đàn piano Nhật Bản hay chúng ta thường gọi ngắn gọn là đàn piano Nhật rất được nhiều người học nhạc lựa chọn tại Việt Nam, bởi đàn piano Nhật luôn luôn đem đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ và đồng thời giá của đàn piano Nhật Bản cũng khá mềm so với piano châu Âu, châu Mỹ.

5 thương hiệu đàn piano Nhật Bản mà bài viết này chuẩn bị đề cập đến, chắc chắn có những thương hiệu đàn piano rất nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thế giới và có lẽ các bạn cũng đã biết đó là mình muốn đề cập đến thương hiệu đàn piano YAMAHA và thương hiệu đàn piano KAWAI.

5 thương hiệu đàn piano nhật bản nổi tiếng
đàn piano Nhật Bản

Yamaha và Kawai được xem là 2 thương hiệu của đàn piano Nhật Bản và nó đã khẳng định tên tuổi của mình trên toàn cầu. Minh chứng cho điều này là 2 hãng sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm được nhiều giới nghệ sĩ trên thế giới lựa chọn trong những cuộc thi âm nhạc cũng như được bán trên toàn thị trường thế giới.

Ở  bài viết này mình không đi chuyên sâu hay sự so sánh giữa các thương hiệu: ví dụ như mình không so sánh 2 hãng Piano Yamaha hay Piano Kawai, hay Kawai với những thương hiệu khác. Bài viết này mình chỉ nêu ra những hãng đàn piano Nhật Bản đang có mặt tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Dưới đây là 5 thương hiệu đàn piano Nhật Bạn mà bạn nên biết, trong 5 thương hiệu chính này thì có rất nhiều thương hiệu con phía bên dưới của chúng thường xuất hiện tại Việt Nam:

  1. Kawai

Emperor

Kawai

Diapason

Marchen

  1. Yamaha

Eterna

Kaiser

Miki

  1. Apollo:

Fukuyama

Wagner

Laurie

Mansard

Fritz

Kuhla

Ballindamm

Herrmann

Elsner

Primatone

5 thương hiệu đàn piano nhật bản nổi tiếng
đàn Piano Upright Kawai
  1. Atlas:

Adelstein

Brother

Kreuizbach

Matsumoto

Tonica

Meister

Nobel

Royal

  1. Toyo:

Aizenaha

Azuma

Vanbroad

Yaesu

Bên cạnh 5 thương hiệu piano Nhật Bản mà mình liệt kê ở trên thì còn những thương hiệu piano Nhật Bản được một số shop kinh doanh tại Việt Nam như:

Taisei:

Dresden

Elington

Kraus

Rolex

Reas

Herman

Tokai:

Gold

Star