Bất ngờ về tiểu sử ca sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Khắc Việt cái tên chưa bao giờ chìm xuống trong dòng nhạc trẻ Việt Nam với súc hút vô cùng vi diệu. Thành tích của anh là gì ? Tại sao lại có những sức hút kì lạ đến như vậy?  Toilaai.net sẽ cung cấp những điều bất ngờ cho bạn đọc.

Xem thêm : ca sĩ Lam Trường

ca-sĩ-Khắc-Việt

Thông tin lý lịch

Khắc Việt (30/08/1987) sinh ra và lớn lên tại quê hương Yên Bái, với khả năng ca hát và niềm đam mê cháy bỏng trong kì thi đại học Khắc Việt khăn gói quá mướp lên đường xuống Hà Nội đăng ký dự thi và thi đỗ vào trường Học viện Âm nhạc Quốc gia là Nhạc viện âm nhạc trước đây. Khi còn là sinh viên, ngoài thời gian học tập Khắc Việt phải tận dụng thời gia đi làm thêm để duy trì  cuộc sống, bởi lẽ hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Bán xăng và ca sĩ hát lót là công việc mà ca sĩ Khắc Việt từng làm  giai đoạn này kéo dài tới 3 năm, ngoài ra con nhiều công việc tạm khác.

ca-sĩ-Khắc-Việt

Xem thêm : Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh

Sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ Khắc Việt

Dòng nhạc mà chàng ca sĩ – nhạc sĩ trẻ, tài năng của chúng ta theo đuổi là pop-ballad. Những ca khúc được Khắc Việt thể hiện hoàn toàn là những ca khúc được anh tự sáng tác (viết nhạc và lời).  Bước đầu, sau khi tốt nghiệp Học viện ca sĩ Khắc Việt chuyên sâu vào sáng tác hơn là đi hát. Sáng tác đánh bật được tên tuổi của Khắc Việt, nhánh chóng trở thành bản Hit là ca khúc “Quên” do chính anh thể hiện ngay sau đó. Ngay thời điểm hiện tại, “Quên” vẫn được khán giả đón nhận rất hào hứng.

Là một người trẻ nhiệt huyết, thông minh và nhạy bén, bắt kịp xu hướng thị hiếu của khán giả. Bản Hit tiếp theo được nhạc sĩ -ca sĩ Khắc Việt gửi tới khán giả là sáng tác mang tên ” Như vậy nhé” trong album đầu tay của mình ” câu chuyện tình yêu“. Album đầu tay này tựa như tấm thảm đỏ để chàng ca sĩ trẻ, tài năng bước vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình.

Bằng sự nhạy cảm và tinh tế trong cách cảm thụ và nhìn nhận về âm nhạc, nam ca sĩ trẻ dường như định hướng đúng con đường, thể hiện được  sở trường của mình. Không ngừng phát triển tiềm năng vô tận của bản thân. Một thời gian, sau khi ra mắt album đầu tay năm 2009, ca sĩ Khắc Việt tạm dừng sự nghiệp cầm míc chuyên sâu vào sác tác nhạc hợp tác với các ca sĩ trẻ như Nam Cường với ca khúc “Khó”, Quang Hà với ca khúc ” Ngỡ”, Tuấn Hưng…. Mỗi ca khúc đều được thể hiện rất thành công.

ca-sĩ-Khắc-Việt

Vị trí của Khắc Việt ngày nay có được hoàn toàn bằng tài năng, sự cố gắng, đam mê của mình mà có được. Lý lịch trong sáng, không tạo màu để nổi. Tới thời điểm hiện tại, Khắc Việt đã sản xuất được 4 Album riêng của mình với những ca khúc như yêu lại từ đầu, anh khác hay em khác, như vậy nhé, anh yêu người khác rồi, như vậy nhé,…

Ngoại hình Khắc Việt không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng phải công nhận về chất giọng khỏe, cao, đầy nội lực và những sáng tác có sức hút với khán giả trẻ đã giữ vững vị trí, hình ảnh, phong cách âm nhạc của anh đến ngày hôm nay.

Xem thêm : tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng