Cách phân biệt túi xách cá sấu thật hiệu quả

Hiện nay túi xách cá sấu cao cấp đã trở thành một phụ kiện được rất nhiều người săn đón, thấy tình như vậy nhiều cơ sở bán hàng đã nhập về những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái để thu lợi nhuận. Điều này khiến người tiêu dùng rất hoang mang nhưng không biết lựa chọn sao cho đúng. Để không bị nhầm lẫn giữa hàng giả và hàng thật thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới dưới đây.

Một số cách phân biệt túi xách cá sấu thật hiệu quả

Túi xách da cá sấu thật

Ngày nay do nhu cầu mua sắm ngày một nâng cao, đặc biệt là những chiếc túi xách da cá sấu nên có rất nhiều bán sản phẩm da cá sấu ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán những sản phẩm thật, do vậy khiến rất nhiều khách hàng lo lắng, băn khoăn khi có ý định mua hàng.

Bởi vậy để có thể tránh được hàng giả hàng nhái thì trước khi đi mua hàng bạn cần tìm hiểu thông tin các chất liệu thường dùng để tạo nên những phụ kiện thời trang như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn… và để sản xuất những sản phẩm nhái da cá sấu thì họ thường sử dụng da bò, da simili… Đây là những điều cần thiết mà bạn nên trang bị cho mình.

Túi xách da cá sấu hàng hiệu

Dưới đây là một số cách nhận biết:

  • Nhận biết thông qua cấu trúc lớp da: Ngày nay kỹ thuật làm giả ngày một tinh vi, những sản phẩm giả có thể làm trông giống như thật. Sự mềm mại cũng đạt đến mức độ kinh ngạc khiến cho rất nhiều người nhầm lẫn nếu chúng được hoàn thiện bởi những xưởng sản xuất tầm cỡ. Tuy nhiên nếu bạn chú ý thật kỹ thì làm giả sẽ không thể như thật 100% được. Bởi vì những sản phẩm từ da cá sấu sẽ mang nét tự nhiên, hoàn hảo về kích thước lẫn cấu trúc, mỗi lớp vẩy cá lại có một bố cục riêng biệt. Ngoài ra da cá sấu thật thì nhìn sẽ thô và có sự đàn hồi tốt hơn.
  • Độ bền cao: Đây là yếu tố mà bất kỳ người sử dụng nào cũng mong muốn, một sản phẩm cho dù có phong cách đến mấy nhưng nếu thời gian sử dụng không lâu cũng sẽ không nói lên được điều gì. Tuy nhiên nếu là da cá sấu thật thì bạn có thể yên tâm bởi những sản phẩm này sinh ra là để chống lại sự ăn mòn của thời gian. Điều này cũng là một minh chứng cho giá của những chiếc túi da cá sấu thật cao hơn những loại túi da khác.
  • Giá cả: dựa vào giá cả cũng có thể phần nào giúp bạn phân biệt được túi da thật, bởi vì được làm từ chất liệu da cá sấu quý hiếm nên giá khá đắt đỏ, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào sản phẩm cũng như thương hiệu mà cũng có những mức giá khác nhau. Nếu bạn mua được những chiếc túi giá rẻ thì có thể bạn đã mua phải hàng giả rồi nhé. Hãy nhớ tiền nào của nấy, giá thành sẽ đi kèm với chất lượng.
  • Cảm nhận khi cầm trên tay: Để phân biệt được da cá sấu thật thì bạn không nên bỏ qua cách này. Bạn có thể dựa vào độ đàn hồi của nó để kiểm tra, một chiếc túi thật sẽ không bị rạn nứt, gấp nếp khi bị bẻ hoặc uốn cong, trong khi da giả thì ngược lại khá cứng và không thể bẻ gập lại được.

Trên đây là những thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc túi xách da cá sấu thật. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.