Chia sẻ về khóa học seo của CEO Toilaai.net

Chia sẻ về khóa học seo của CEO Toilaai.net. Giám đốc trung tâm đào tạo digital marketing hàng đầu Việt Nam. Nó rất hữu ích với người mới làm seo còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Chia sẻ về khóa học seo của CEO Toilaai.net

CEO Toilaai.net là ai? Như mình đã giới thiệu ở phía trên thì người này là chủ sở hữu của một công ty đào tạo marketing có tiếng tại Hà Nội có tên là Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Toilaai.net địa chỉ Tầng 3, Quán Cà Phê Tây Phương, 169 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau đây bạn hãy cùng tôi lắng nghe chia sẻ về seo của giám đốc trung tâm này trước tiên bạn sẽ tìm hiểu về CEO Toilaai.net

  • CEO Toilaai.net đến với SEO từ năm 2011 tình cờ qua một khóa học seo tại inet nhưng anh nhận ra rằng nhờ khóa học này mà anh có thêm ý tưởng kinh doanh nhờ đi học seo theo một hướng đi mới.

Theo anh thì đối với những ai mong muốn gắn bó lâu dài với seo, nhất là những bạn sinh viên khi mới bắt đầu học seo thì nên học bài bản 1 khóa về SEO khoảng 3 tháng để có kiến thức cơ bản đi đọc thêm tài liệu và tự làm seo với dự án của chính bản thân lấy kinh nghiệm. SEO không có gì khó, chỉ cần bản thân chăm chỉ khoảng từ 3-6 tháng là bạn đã có thể biết làm về SEO.

 

Thách thức việc làm và cơ hội kinh doanh từ những chia sẻ về khóa học seo

  • Với nghề SEO có cơ hội việc làm vô cùng lớn, bởi hiện tại nhân lực SEO đang thiếu nhiều, tuy nhiên SEO có 3 nghề là SEO manager – người làm chiến lược SEO , am hiểu marketing và sale , SEO Copywriter là dành cho người sáng tạo nội dung cho website thích hợp cho dân quảng cáo, PR, Truyền thông và SEO Guy – người làm SEO đơn thuần về kỹ thuật thích hợp cho dân IT. Chính vì thế mà các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được thế mạnh của mình ở đâu, thích hợp với nghề nào rồi hãy đưa ra lựa chọn cho mình một khóa học Seo thật thông minh.

 

  • Nhưng tuy nhiên bên cạnh đó thì SEO cũng phải đối mặt với những thách thức như: Càng ngày SEO càng được nhiều người biết đến nhưng lại không làm SEO theo hướng chân chính mà lại dùng những thủ thuật để lách vì vậy mà google ngày càng cho ra đời nhiều thuật toán để ngăn chặn, có nghĩa là google ngày càng trở nên khó tính. Ngoài ra không chỉ có google mà cả người dùng cũng vậy, bởi nhu cầu  họ ngày càng cao và họ cũng có rất nhiều lự chọn chỉ với một thao tác đơn giản là search trên google.

Tổng kết lại là trên đây mình đã đưa ra những chia sẻ về khóa học seo của CEO Toilaai.net cũng như những cơ hội và thách thức mà một SEOer phải đối mặt. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong tương lai.