Diễn viên Ngô Thanh Vân đóng phim từ bao giờ?

Là một ngôi sao sáng trên bầu trời những ngôi sao nổi tiếng Việt Nam. Cái tên Ngô Thanh Vân được sướng lên với hình ảnh là một ngôi sao nữ trẻ – xinh đẹp và đa tài.  Ngô Thanh Vân vừa là vũ công, người mẫu, ca sĩ và là diễn viên Ngô Thanh Vân. 

diễn-viên-Ngô-Thanh-Vân

Xem thêm : tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tiểu sử Ngô Thanh Vân 

Trước khi đưa bạn đọc hiểu hơn về  con đường đưa diễn viên Ngô Thanh Vân trở thành một diễn viên chuyên nghiệp  thì Toilaai sơ lược về thân thế  của cô cho quý độc giả nhé!

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, sinh ra và lớn lên tại quê hương Trà Vinh yêu dấu. Trong gia đình có 3 chị em. Năm 16 tuổi tức là năm 1995 , cô sang Na Uy sinh sống với mẹ. Năm 20 tuổi, cô quay về Việt Nam và tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam qua ảnh giành giải Á Hậu 2. Bước ra từ chiến thắng, cô đi lấn sâu vào lĩnh vực tạo hình chụp ảnh cho báo chí, quảng cáo,…

Con đường diễn chuyên nghiệp của diễn viên Ngô Thanh Vân

Khi sự nghiệp đang lên cao, cô thể hiện tài năng của mình cả trên phim trường. Vào năm 2000, diễn viên Ngô Thanh Vân bắt đầu đóng những thước phim đầu tiên. Series phim đầu tiên cô tham gia là bộ phim Hương Dẻ đảm nhận vai nữ chính. Tuy nhiên, sau đó phải đến 5 năm Ngô Thanh Vân không tham gia bộ phim nào khác cho đến năm 2005 thì cô tiếp tục nhận vai trong bộ phim dài tập “Chuyện tình Sài Gòn“. Năm 2006 là bộ phim “2 trong 1″.

Xem thêm : Nữ hoàng nhạc Pop- Mỹ Tâm

Diễn-viên-Ngô-Thanh-Vân-trong-phim-Ngày-Nảy-Ngày-Nay

Tiếp đến phải kể  đến bộ phim Dòng máu anh hùng với nam diễn viên đình đám người Mỹ gốc Việt Johny Trí Nguyễn năm 2007. Bộ phim chiếu rạp với mức vé bán ra ngoại mục với vai nữ chính là một cô gái tên Thúy mạnh mẽ, yêu nước thiết tha. Ngô Thanh Vân giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim này trong liên hoan phim Việt lần thứ 15.

Diễn-viên-Ngô-Thanh-Vân-trong-phim-Lửa-Phật

Xem thêm : Ca sĩ Khắc Việt 

Liên tiếp là những bộ phim hành động máu lửa Ngôi Nhà Trong Hẻm, Bẫy Rồng, Lửa Phật một bộ phim cổ trang với vai diễn là một nữ chiến binh muốn sống một cuộc sống yên bình bên gia đình với chồng tên Hiền và con trai bé Hùng, Ngày Nảy Ngày Nay (2015), Ngọa Hổ Tàng Long (2016) 2 là bộ phim của Trung Quốc – Ngô Thanh Vân đảm nhận vai phụ. Gần đây nhất diễn viên Ngô Thanh Vân mới đóng máy với series phim mang tên Tấm Cám hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười và nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Diễn-viên-Ngô-Thanh-Vân-trong-phim-Bẫy-Rồng

Với thái độ làm việc nghiêm túc, diễn viên Ngô Thanh Vân liên tiếp gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh hoạt động điện ảnh thế mạnh của cô là ca hát,  Ngô Thanh Vân đoạt giải Album sáng tạo của  Studio 68, nhiều album nhạc đình đám để lại trong lòng khán giả nhiều dấu ấn. Cô hiện đang là giám đốc Công ty Cung Cấp Tài Năng Việt viết tắt là VAA bắt đầu từ năm 2009 và là người dẫn dắt cho nhóm nhạc 365DaBand từ năm 2010.

NTV Virus là ai?

NTV Virus  chính là tên viết tắt của Ngô Thanh Vân hay cũng là nghệ danh, bút danh, hay còn gọi là bí danh của nữ diên viên tài năng của chúng ta. Dễ ràng nhìn thấy trên tên của tài khoản Facebook, ký tặng khán giả,…