Khóa học SEO tiêu chuẩn tại Hà Nội

Bạn đang muốn học SEO nhưng chưa tìm được chỗ mà ưng ý, hay đang phân vân vì không biết chỗ nào tốt , chỗ nào thực sự chất lượng. Đến với chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, chúng tôi cung cấp một giáo án hoàn chỉnh về SEO bao gồm tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Sẽ xây dựng cho bạn một hướng đi mới, trang bị tất cả những kiến thức cơ bản để có thể chạy một chiến dịch quảng cáo mới.

Giới thiệu sơ lược về khóa học SEO tiêu chuẩn.

Khóa học SEO tiêu chuẩn tại Hà Nội

 

Khóa học SEO tiêu chuẩn của chúng tôi ra đời nhằm áp ứng nhu cầu của các học viên và các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tìm hiểu về các phương pháp đưa website lên TOP đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.
– Học viên được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đến quy trình đưa website lên TOP đầu Google:

  • Nắm vững các kiến thức liên quan đến SEO cơ bản.
  • Kỹ năng xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO.
  • Kỹ thuật tối ưu onpage làm cho webssite thân thiện và tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn.
  • Phương pháp tự làm quảng cáo với chi phí thấp.
  • Xây dựng những chiến lước nội dung mới, cách tối ưu bài viết chuẩn của google.
  • Trang bị những kĩ năng để tự mình SEO được những từ khóa khó lên top.
  • Kĩ thuật để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ.

Bạn có thể xem thêm tại : Đào tạo tại Hà Nội

Những đối tượng nên tham gia khóa học SEO.

Khóa học SEO tiêu chuẩn tại Hà Nội

Các nhà đầu tư, Giám đốc doanh nghiệp, những người sáng lập ra doanh nghiệp-những người này đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể  đưa website doanh nghiệp của mình lên những TOP đầu của Google.
– Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, các chuyên viên chịu trách nhiệm về Marketing/Branding muốn học hỏi quy trình SEO hiệu quả để áp dụng cho công ty mình.
– Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh số và lợi nhuận khi bán hàng.
– Các lập trình viên, quản trị web, dân MMO, Học sinh, sinh viên muốn hướng nghiệp SEO, muốn trở thành chuyên viên SEO chuyên nghiệp.
– Các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để thực hiện các dự án SEO có độ khó cao.

Lí do mà bạn nên đến với Khóa học của chúng tôi.

Để cung cấp kiến thức cũng như để bắt kịp xu hướng ngày nay đã rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm với vô vàn những chiêu trò khác nhau nhằm đem lại lợi ích cho bản thân. Khác hẳn với các trung tâm đó, trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã giảng dạy không ít học viên, thật sự đã có rất nhiều học viên hiện giờ đang rất thành công. Với phương hướng dạy và làm việc 1 kèm 1 khiến mọi người tiếp thu nhanh chóng bao học cùng với đó là các giảng viên luôn làm việc và giảng dạy một cách rất chuyên nghiệp nên luôn được mọi người đánh giá cao.