Kinh doanh gì? Những ý tưởng bán hàng trên facebook

Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì? Bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường để lựa chọn tốt sản phẩm để bán hàng thuận lợi. Để làm được điều này chắc bạn cũng tham khảo không ít các bài viết trên mạng rồi nhỉ. Bài viết của tôi sau đây cũng sẽ gợi ý cho bạn một vài mặt hàng giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn.

Kinh doanh gì? Những ý tưởng bán hàng trên facebook

Mặt hàng trong kinh doanh luôn là bài toán khó đối với các bạn mới vào nghề, tuy nhiên bạn sẽ thấy rằng không chỉ là bạn mà các doanh nghiệp cũng rất đau đầu về bài toán này. Vậy nên kinh doanh gì trên facebook?

Mỹ phẩm gel lột mụn đang là sản phẩm hot

Da mặt của bạn bị nổi mụn đầu đen, một trong những loại mụn khó ưa, thường hay tái phát làm mất thẩm mỹ, khiến bạn mất đi tự tin, ngại giao tiếp. Và rằng bạn đã tìm mọi cách để làm nó biến mất. Đã thử qua hết các loại kem, thuốc, rồi đi spa, đi da liễu mất thời gian, tốn rất nhiều chi phí nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Đó là bởi họ chưa biết tới giải pháp dùng gel lột mụn. Tác dụng của nó vô cùng thần kì, chỉ sau 5-10p sử dụng là bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt. Nó lấy đi nhanh chóng lấy đi những nhân mụn đầu đen cứng đầu, hiệu quả tức thì mà lại không hề tốn kém.

Kinh doanh mặt hàng gel lột mụn này không cần nhiều vốn, thời gian xoay vòng vốn nhanh. Số tiền lãi lên đến 100k/1sp.

Để trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh gì? Tôi tin là nhiều người đang có cùng suy nghĩ với tôi:

 

Bán hàng thời trang online

Các mặt hàng thời trang luôn thay đổi. Chính vì thế nó không bao giờ là mặt hàng kinh doanh cũ. Vậy tại sao bạn lại không thử nghiên cứu về nó, hứa hẹn một thành công lớn trong tương lai không xa nếu bạn biết cách nắm giữ lấy cơ hội này.

Để phù hợp với công việc này bạn phải là người có sở thích kinh doanh, am hiểu một chút về các loại vải vóc, nắm chắc những xu hướng thời trang mới nhất, nếu bạn có nhan sắc và biết cách ăn mặc thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế. Ngoài việc lập cho bạn một trang facebook riêng thì thiết kế website cũng khá là quan trọng nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn nữa với google.

–> Đừng quên tham gia một khóa học về bán hàng trên mạng. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn nắm giữ thành công. Sau khi đọc những gợi ý của tôi bạn đã có những ý tưởng nào rồi. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi bắt đầu một điều gì đó.

Xem nguồn tại đây