Nên học bán hàng online ở đâu là tốt nhỉ?

Học bán hàng online ở đâu tốt? Một câu hỏi đang được nhiều người đặt ra nghi vấn, vẫn chưa có câu trả lời chính xác, khiến rất nhiều người phân vân lo lắng. Không biết lựa chọn học tại đâu là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm dạy học tốt nhất dành cho bạn.

Nên học bán hàng online ở đâu là tốt nhỉ?

Bạn chưa biết gì về bán hàng online, bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức để trang bị những kiến thức về bán hàng cho mình. Bạn lên Google search “học bán hàng online ở đâu” ra khoảng 5 triệu kết quả, nhưng tất cả những kết quả khi click vào chỉ mang tính chất PR cho trung tâm của họ mà không đảm bảo được chất lượng dạy học cho bạn. Nắm bắt được nhu cầu tham gia đó của người dùng, Toilaai.net đã mở lớp đào tạo dạy về bán hàng online nhằm đảm bảo đào tạo giúp cho bạn có thể bán được hàng đạt hiệu quả tốt nhất, mang lại doanh thu cao.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học tại trung tâm?

  1. Thứ nhất, được dạy tất cả các kiến thức của một khóa học SEO: phân tích, nghiên cứu và lập bảng từ khóa.
  2. Thứ hai, hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords
  3. Thứ ba, hướng dẫn chạy Facebook Ads, cách bán hàng trên facebook
  4. Thứ tư, dạy cách viết bài, đăng tin rao vặt, khai thác thế mạnh từ trang mạng xã hội như: facebook, zalo, diễn đàn, blog…

Học phí và phương pháp học như thế nào?

Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên: đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, giảng giải cho bạn bất cứ lúc nào trong quá trình học.

Phương pháp đào tạo: dạy từ A – Z, cầm tay chỉ việc, dạy bạn tất cả những kiến thức để có thể bán được hàng một cách tốt nhất. Học lý thuyết kết hợp với thực hành, áp dụng những gì đã học vào trong thực tế, học đến đâu làm luôn đến đó, có thể bán hàng ngay trong khóa học.

Học phí cho một khóa học bán hàng online là 3.5 triệu VNĐ, bạn sẽ được giảm giá 200k cho mỗi người khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên. Sẽ được giảm giá khi đăng ký thêm khóa học khác hoặc sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h),  ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h), bạn có thể  học bất cứ lúc nào, học bao lâu tùy thích, học không giới hạn số lượng, số buổi. Rảnh lúc nào bạn học lúc đó, giờ đây bạn không còn sợ mình bị lỡ kiến thức nữa, bạn có thể bổ sung vào buổi học lần sau. Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức để bạn có thể bán hàng một cách tốt nhất.

Khi tham gia khóa học tại trung tâm bạn sẽ được nhận ngay một giao diện website cực đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của mình về học bán hàng online. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học bạn có thể liên hệ với SĐT 0985.852.256 hoặc 0915.852.256 để được tư vấn hoặc truy cập vào website của trung tâm để được tư vấn tại đây.