Những quan điểm sai lầm về dây nịt cá sấu cao cấp

Dây nịt da cá sấu cao cấp dường như đã trở thành khuôn vàng thước ngọc trong thế giới phụ kiện thời trang, hấp dẫn ánh nhìn của cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Tuy nhiên vẫn còn có một số quan điểm sai lầm về dòng sản phẩm dây nịt cá sấu này. Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Những quan điểm sai lầm về dây nịt cá sấu cao cấp

Dây nịt cá sấu cao cấp

Dây nịt da cá sấu thường rất cứng, nhất là phần gai.

Cá sấu là một loài bò sát hung dữ với lớp gai góc sắc nhọn và xù xì. Chính vì đặc điểm này mà nhiều người cho rằng da của chúng phải cứng và dày. Tuy nhiên trên thực tế, những chiếc dây nịt làm từ da cá sấu lại tương đối mềm mại, nhìn thì có vẻ hơi thô, không bóng bẩy nhưng chúng lại có sự đàn hồi khá tốt.

Vì thế, nếu bạn đang sử dụng một chiếc dây nịt bóng đẹp những bề mặt cứng, ít đàn hồi, sau một thời gian sử dụng liên tục mà không thấy da mềm hơn thì đó chỉ là hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả hàng nhái.

Da cá sấu làm dây nịt ở đâu cũng như nhau

Tùy theo chủng loại và điều kiện khí hậu, nguồn thức ăn khác nhau mà bộ da của những con cá sấu có những đặc trưng khác nhau. Khi quan sát bằng mắt thường bạn có thể thấy cá sấu Nam Mỹ có vảy phân bố kiểu 2-2-2, cá sấu Caiman 4-4-2, cá sấu Xiêm 4-2.

Hơn nữa theo nhận định của chuyên gia thì chỉ có cá sấu Nam Mỹ mới có đặc điểm vân bụng có hình thuôn dài và ở dạng dưới. Đây cũng là dấu hiệu nếu bạn muốn mua những sản phẩm làm từ cá sấu Nam Mỹ.

Dây nịt cá sấu tốt cao cấp

Dây nịt da cá sấu cao cấp khó làm giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dây nịt da cá sấu được quảng cáo là hàng hiệu, những người tiêu dùng không có kinh nghiệm thường chủ quan da cá sấu độc đáo những vậy rất khó làm giả dù kỹ thuật tinh vi cũng không thể làm chuẩn được.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng với dây nịt nguyên con bởi để làm ra sản phẩm này cần cả hình dáng của con cá sấu từ đầu đến đuôi, cho nên rất khó có thể làm giả được phần gai lưng và những đặc điểm khác trên vây đuôi.

Còn đối với loại làm từ da bụng cá sấu thì tương đối trơn, nên nó đã trở thành mục tiêu của những người làm hàng giả. Bởi vậy để có thể mua được những sản phẩm thật thì bạn nên chú ý đến những đường gân trên sản phẩm, nếu được dập bằng máy thì sẽ nông, cứng và hầu như không có độ đàn hồi.

Trên đây là những thông tin mình sẽ chia sẻ với các bạn, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm dây nịt cá sấu hàng hiệu cao cấp. Để từ đó có kinh nghiệm cho mình trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Hãy tìm cho mình một cửa hàng uy tín, lâu năm có thương hiệu rõ ràng được nhiều người biết đến để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất, bảo hành trọn đời. Chúc bạn may mắn. Cám ơn đã đọc bài viết này.