Park shin hye diễn viên hạng A châu Á

Park Shin Hye diễn viên hạng A châu Á là nữ hoàng vạn người mê của drama Hàn Quốc. Bộ phim”Doctors“đang phủ sóng châu Á trong thời gian gần đây đưa Park Shin Hye trở thành thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Hãy cùng toilaai tìm hiểu về mỹ nhân này.

sao hạng a Châu Á Park Shin Hye

Park Shin Hye- diễn viên hạng A và hành trình hơn 10 năm nghề diễn

Giữa hàng hàng ngàn mỹ nhân Hàn Quốc Park Shin Hye không được đánh giá là một người đẹp xuất sắc. Cô ra mắt showbiz không phải là một diễn viên mà là một ca sĩ. Mặc dù có giọng hát khá ổn song Park Shin Hye lại không bén duyên với nghề hát, mà bước chân vào nghề diễn từ khi rất nhỏ.
park shin hye với sự nghiệp 10 năm
Năm 2003, Bộ phim Nấc thang đến từ thiên đường trở thành cơn sốt trên toàn châu Á, vai Han Jung Suh khi còn nhỏ khiến Park Shin Hye được nhiều nhà sản xuất để ý với lối diễn tự nhiên trong sáng. Tuy nhiên đảm nhận nhiều vai chính sau đó cái tên Park Shin Hye vẫn tương đối mờ nhạt. Những vai diễn của diễn viên này có nội tâm khá giống nhau và không có điểm mới. Cho đến khi Park Shin Hye lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh  bộ kinh dị Evil Twin khiến khán giả kinh ngạc bởi một Park Shin Hye diễn hai vai, nội tâm sâu sắc. Diễn viên này bắt đầu lột xác khỏi một diễn viên tuổi tin thần tượng mà là một nghệ sĩ thực sự được giới phê bình đón nhận.

Park Shin Hye- Nữ hoàng phim thần tượng

Bước ngoặt lớn trong đời diễn của Park Shin Hye là vai diễn trong phim “Cô nàng đẹp trai”. Lúc này không phải Park Shin Hye dịu dàng với đỗi mắt trong sáng đượm buồn nữa, mà là một cô khác giả trai tinh nghịch cá tính. Bộ phim này đã đưa tên tuổi của cô vượt qua biên giới Hàn Quốc đến với khán giả Châu Á.
 park shin hye nữ hoàng phim thần tượng
Tiếp nối thành công này vào cuối năm 2013 bộ phim ” Người thừa kế” ra đời tạo thành một làn sóng châu Á. Cùng với những mỹ nam châu Á như Lee Min Ho, Park Shin Hye luôn là tâm điểm của thảm đỏ và các giải thưởng truyền hình danh giá.
người thừa kế đã đưa park shin hye thành ngôi sao hạng A
Sau đó là bộ phim “Cậu bé người gỗ” và hiện nay là bộ phim “Doctors” đang chiếu trong thời gian gần đây khiến Park Shin Hye phủ sóng trên các phương tiện truyền thông. Bộ phim này đang có lượng rating cao ngất và có khả năng trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc.
Bạn có thể quan tâm bài viết của đào tạo seo giá rẻ : biểu tượng gợi cảm mới của showbiz Tóc Tiên 
MC quốc dân Yoo- Jae-Suk