Sim 4G Nhật Bản nhận ngay tại sân bay hoặc tại nội thành

Nhận sim 4G Nhật Bản ngay tại nhà. Tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại VN. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều chưa đi du lịch hay thâm chí đi rồi thì sang chắn hẳn bạn đi đâu cũng đều phải cần tới mạng Internet có phải không. Vậy nên bạn hãy sắm ngay cho mình chiếc sim du lịch để đi đâu cũng có thể kết nối được với Internet nhé.

Sim 4G Nhật Bản là gì ?

Sim 4G Nhật Bản là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim 4G Nhật Bản nhận ngay tại sân bay hoặc tại nội thành

Loại sim 4G Nhật Bản này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng. Về cơ bản thì sim 4G Nhật Bản là một loại dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được xuất hiện về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch nước ngoài ?

  • Sim có sẵn dung lượng không giới hạn, tốc độ 4G. Sử dụng trong 5 ngày. Rất phù hợp với ai đi ngắn ngày.
  • Nhận ngay sim tại nhà. Tiết kiệm được thời gian và chi phí chp bạn khi mua sim tại Việt Nam.
  • Sim 4G Nhật Bản đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá lên lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Với 1 số loại sim còn không thể nạp thêm tiền để gia hạn hoặc mua thêm dung lượng.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.

Loại sim du lịch quốc tế này thường thì sẽ có hạn dùng là 5 ngày. Nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G Nhật Bản

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất khó khăn về việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

Hơn nữa bạn cũng cần nên xem, loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khách so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G Nhật Bản nhận ngay tại sân bay hoặc tại nội thành