Sim du lịch quốc tế 35 nước Châu Âu Online với sim 4G

Tận hưởng trải nghiệm lướt Web, xem phim với sim du lịch quốc tế 4G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim 4G tại Việt Nam. Mua về chỉ việc dùng.

Bạn đăng băn khoăn không biết nên mua sim để đi du lịch hay là thuê Wifi du lịch thì sẽ tiện lợi hơn. Chắc hẳn vấn đề này vẫn luôn là câu hỏi của nhiều người quan tâm tới nhiều nhất khi mà họ chuyển bị đi du lịch. Với thời đại công nghệ thông tin phát triên như hiện này, vì vậy với việc sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Sim 4G du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất thiện trở lại đây. Sim du lịch đã là loajo sim quốc tế và đã được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng. Về cơ bản mà nói sim 4G nước ngoài này cũng được coi như là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế 35 nước Châu Âu Online với sim 4G

Lợi ích nào sẽ đem lại hiệu quả khi bạn sử dụng sim du lịch

Thông thường chắc hẳn bạn cũng hay đi nước ngoài lắm phải không và mạng Internet với bạn chắc không thể thiếu được. Đôi khi chúng ta muốn gọi điện hay tìm đường đi lại khó khăn. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phi cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về cho gia đình tiện lợi nhất.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng cần xem xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế 35 nước Châu Âu Online với sim 4G