Sim du lịch quốc tế Bồ Đào Nha mua ngay tại Việt Nam

Mua ngay sim 3G/4G du lịch tại Bồ Đào Nha. Sim du lịch quốc tế Bồ Đào Nha mua ngay tại Việt Nam thủ tục nhanh gọn không mất thời gian mua sim.

Bạn đang muốn đi du lịch công tác của mình ngay tại Bồ Đào Nha và bạn muốn mua sim du lịch 3G/4G quốc tế. Vậy bạn đã biết mua ở đâu chưa chúng tôi sẽ giúp bạn mua một chiếc sim 4G giá rẻ mà lại uy tín đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng. Hãy ghé thăm công ty AH SIM nhá. Thế giới sim quốc tế 3G/4G số 1 tại Việt Nam.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch quốc tế Bồ Đào Nha mua ngay tại Việt Nam

Sim du lịch là gì? là loại sim điện thoại dành cho người nước ngoài có nhu cầu muốn sử dụng Internet và gọi điện khi sang một quốc gia khác. Sim quốc tế có thể sử dụng được ở nhiều nước hoặc liên kết với nhiều nhà mạng khác nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia, khách du lịch có thể nghe gọi và sử dụng Internet theo gói có sẵn trong sim. Thông thường với những loại sim 4G này chúng tôi đã giúp bạn kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần mua về và lắp vào máy và khi xuống sân bay bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được mạng 4G tại quốc gia này.

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G quốc tế

Thông thường thì khi đi du lịch quốc tế, bạn thường sẽ rất cần tới 3G/4G để tiện cho việc liên lạc và tìm đường đi. Tuy nhiên bạn lại gặp một số vấn đề hạn chế về việc tiếp cận Wifi nhất là khi đang đi du lịch, bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí dùng chuyển vùng quốc tế thì lại quá đắt. Sim du lịch quốc tế sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề trên.

Bạn mua sẵn sim ở Việt Nam, khi sang nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào là sử dụng. Bạn cũng không phải làm thủ tục đăng ký thông tin làm sim và tìm nơi bán sim tại các nước.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế nữa. Với loại sim 4G này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Đối với một số loại sim còn cung cấp thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn dễ dàng liên lạc về cho gia đình hay bạn bè tại Việt Nam.

Sim du lịch quốc tế Bồ Đào Nha

Thông tin của gói sim 4G du lịch Bồ Đào Nha

  • Có sẵn dung lượng 12GB tốc độ truy cập 4G dùng trong 30 ngày. Có thể gia thêm hạn dùng.
  • Có ngay 3000 phút gọi và 3000 tin nhắn sử dụng trong nội mạng tại Bồ Đào Nha.
  • Nhận ngay sim 4G tại Việt Nam. Xuống sân bay Bồ Đào Nha chỉ cần lắp vào là dùng.
  • Không cần phải hộ chiếu hay thông tin cá nhân. Và không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế tại Bồ Đào Nha.
  • Sim dùng cho điện thoại di động, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Phương thức đặt mua hàng tại AH SIM

Bước 1: Gọi tới Hotline 093.189.5588 để đặt mua hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng giao tới tận nơi. Mà không mất thời gian.

Bước 3: Sang nước ngoài là đã có sim để dùng.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế