Sim du lịch quốc tế Châu Á mua ở đâu tại Việt Nam là tốt

Thủ tục đơn giản không hề tốn kém. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim. Giao hàng trên toàn quốc. Xem phim, lướt Web thoải mái. Gọi điện thoại về nhà mà không lo phát sinh thêm tiền cước. Tiện lợi cho khách du lịch sử dụng khi đi sang nước ngoài và công tác. Online được mọi lúc mọi nơi với loại sim này đều dễ dàng mà không phải lo.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim nước ngoài 4G thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đó.

Sim du lịch quốc tế Châu Á mua ở đâu tại Việt Nam là tốt

Cách sử dụng sim du lịch nước ngoài 3G/4G dành cho người mới

Cách sử dụng sim du lịch quốc tế 4G chắc khá đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng

Những loại sim này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn được lắp sim vào để sử dụng. Với loại sim này sẽ giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng cần phải lên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài 4G.

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Bạn có thấy sử dụng dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn mua sim 4G ở Việt Nam thì hãy ghe thăm AH Sim của chúng tôi nhe. Hoặc bạn có thể xem thêm tại Website: Simnuocngoai.com để tham khảo thêm và biết thêm chi tiết hoặc cũng có thể đặt hàng Online trực tiếp ngay tại Website

Sim du lịch quốc tế Châu Á mua ở đâu tại Việt Nam là tốt