Sim du lịch quốc tế Châu Âu giá chỉ 750.000vnđ – Sim 4G

Nhận liên ngay tại sân bay. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua. Gọi điện thoại Online thoải mái từ quốc gia khác mà không lo phát sinh thêm tiền cước. Loại sim 4G du lịch này bạn có thể dễ dàng sử dụng được ở bất cứ mọi nơi bạn đến đều dễ dàng.

Sim du lịch quốc tế 4G/3G là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng đươc ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được ở mọi quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu giá chỉ 750.000vnđ - Sim 4G

Hướng dẫn cách sử dụng loại sim du lịch nước ngoài 4G ?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế 4G/3G này rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G là có thể dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì những người bán sim sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng kỹ thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim này thường thì sẽ có hạn sử dụng. Cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng phải nên hỏi kỹ càng với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G/3G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị pháp Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bở bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể xài được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng phải nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Loại sim này bạn có thấy đơn giản và thật tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua sim 3G/4G tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể truy cập Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu giá chỉ 750.000vnđ - Sim 4G