Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua tại Việt Nam giá tốt nhất

Giao nhận sim du lịch quốc tế tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí lên tới 50%. tận hưởng cảm giác lướt Web, xem phim thoải mái.

Bạn đang muốn mua sim du lịch tại Việt Nam. Nhưng có phải bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam thì ở đâu sẽ là tốt hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm với bạn nên mua sim du lịch ở đâu thì sẽ là tốt nhất.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Loại sim này có thể sử dụng tại 1 nước hoặc đã được liên kết với nhiều nhà mạng để có thể được miễn gói cước chuyển vùng.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internnet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng. Về cơ bản thì sim du lịch được gọi là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua tại Việt Nam giá tốt nhất

Thông tin chi tiết về gói sim nước ngoài 4G

  • Sim có thể dùng được trong 30 ngày, tốc độ 4G dung lượng 12GB đem lại trải nghiệm về Internet tuyệt vời nhất tới quý khách hàng.
  • Được tặng sẵn 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng và nghe gọi sử dụng tại nội mạng Châu Âu.
  • Nhận vào giao sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Chỉ cần bạn nhấc máy lên làm vài thao tác đơn giản là có sim.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng qua trang mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát WIFI.

Nên mua sim du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn là người hay đi nước ngoài thì chắc cũng khá quen với việc mua sim tại sân bay hoặc tại cửa hàng của nhà mạng rồi phải không. Nhưng tuy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ cần phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Những đối với những người đi nhiều lần thì chắc hẳn sẽ mua sim nhanh chóng. Nhưng nếu như bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn và mất thời gian đó.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn các mua sim ngay tại trong nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Với giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều lựa chọn. Mọi người đều đánh giá mua sim nước ngoài tại Việt Nam rất dễ dàng. Vậy là sang tới nước ngoài bạn đã có sim để dùng. Vừa tiện lợi mà lại còn giúp bạn tiết tiện được nhiều thời gian và chi phí.