Sim du lịch quốc tế giá rẻ thì lên mua ở đâu – AH Sim

Thủ tục đơn giản chỉ có mua tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim du lịch quốc tế ngay trong nước. Website: Simnuocngoai.com. Bạn đang muốn du lịch vào cuối tuần này, nhưng bạn lại đang thắc mắc không biết có nên mua sim để đi du lịch hay là nên thuê Wifi thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này chắc hẳn vẫn nhiều người chuyển bị đi quan tâm tới nhiều nhất. Khi mà thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này, vì vậy với nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt vẫn là du lịch.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 3G/4G ?

Sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim 4G du lịch là một loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế giá rẻ thì lên mua ở đâu - AH Sim

Những thiết bị có thể xài được sim nước ngoài 3G/4G ?

Thông thường bạn đi du lịch hay đi công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn mạng Internet sẽ rất cần thiết đối với bạn đó. Vì đôi lúc bạn muốn liên lạc với đối tác hay tìm đường đi thì lại gặp khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại tốn kém.

Với loại sim 4G du lịch nước ngoài này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó sao cho hợp lý nhất.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn giúp bạn nhắn tin và gọi điện thoại về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim du lịch 3G/4G nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế giá rẻ thì lên mua ở đâu - AH Sim