Sim du lịch quốc tế giao nhận tại nội thành – AH Sim

Giao nhận sim du lịch quốc tế 4G trên toàn quốc. Thủ tục đơn giản khi mua sim 4G ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí mua sim. Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu 1 chiếc sim nước ngoài nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên mua sim ở đâu là tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi mua sim. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất nhé.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Mua sim du lịch nước ngoài 3G/4G ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải đã khá quen với việc mua sim tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng rồi. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi du lịch nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế giao nhận tại nội thành - AH Sim

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn tới bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi mỗi quầy sim nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Đặc biệt nhất vẫn là những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Như vậy bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại Việt Nam. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch rất dễ dàng ngay tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn

Sim du lịch quốc tế giao nhận tại nội thành - AH Sim