Sim du lịch quốc tế không cần thủ tục Online mọi lúc

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi mua sim du lịch tại Việt Nam. Mua về chỉ việc xài không cần phải kích hoạt. Tiêt kiệm được tới 50%. Gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không cần phải lo phát sinh thêm tiền cước. Online mọi nơi với sim du lịch. Đi đâu cũng đều có mạng Internet sử dụng mà không còn phải trông chờ vào wirfi miễn phí nữa.

Giới thiệu về sim du lich quốc tế ?

Sim 4G du lịch là một khái niệm mời trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3g/4g. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.

Sim du lịch quốc tế không cần thủ tục Online mọi lúc

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài

Thông thường có phải bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài mạng Internet với bạn chắc sẽ phải rất cần thiết lắm. Đội lúc bạn muốn gọi điện hay tìm đường đi, nhưng lại gặp khó khă. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch bạn lại đang gặp vấn đề tiết cận wifi miễn phi bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch nước ngoài mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại tốn kém. Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về Việt Nam tiện lợi nhất.

Những thiết bị của sim du lịch 4G/3G nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khách so với việt nam như: mỹ, nhật bản, trung quốc…

Cách thức đăng ký mua 4G du lịch

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt hàng hoặc bạn có thể truy cập vào website: Simnuocngoai.com để biết thêm

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có thể dùng được rồi.

  • Loại sim này thật vừa đơn giản và lại tiện lợi đúng không.

Sim du lịch 3G/4G đặt hàng Online ngay trên Website