Sim du lịch quốc tế mua uy tín và chất lượng tại VN

Mua về chỉ việc xài không phải kích hoạt hay làm gì. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bạn đang có chuyến du lịch ngay tại nước ngoài, nhưng vì đây là lần đầu bạn ra nước ngoài nên bạn muốn lựa chọn 1 chiệc sim tốt nhất để không bị ảnh hưởng tới chuyến di lịch. Hay bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sim để đi du lịch hay thuê wifi du lịch thì tốt hơn. Câu hỏi này chắc vẫn luôn là vấn đề của nhiều người chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất .

Khái niệm về sim du lịch quốc tế

Chắc hẳn bạn cũng biết sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Sim du lịch quốc tế mua uy tín và chất lượng tại VN

Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế đẫ được coi như là một dịch vụ và mới được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn ai cũng đều biết cách sử dụng sim 4G du lịch hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng 3G/4G lên là dùng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường thì khi mua sim người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi.

Những loại sim 4G này thường thì sẽ cso ngày sử dụng. Cho nên sang tới nước nước thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng phải nên hỏi thật kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch 4G nước ngoài

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng hoặc bạn có thể truy cập vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm.

Bươc 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài bạn đã có sim để dùng.

  • Sử dụng loại sim 4G du lịch này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Nếu như bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì bạn hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế mua uy tín và chất lượng tại VN