Sim du lịch quốc tế Vương Quốc Anh nhận tai Việt Nam

Với dung lượng của Sim du lịch quốc tế Vương Quốc Anh, bạn có thể thoải mái vào mạng, lướt Web, gọi điện về cho người thân tẹt ga với 34/4G.

Với dung lượng sử dụng thoải mái tẹt ga mà bạn không cần phải dung lượng nhé. Sang tới nước ngoài đi đâu bạn cũng có thể vào được mạng với bất kỳ nơi đâu khì bạn có chiếc sim du lịch này nhé. Mọi những lo lắng của bạn sẽ xua tan khi đã có sim du lịch.

Thông tin về sim du lịch Vương Quốc Anh ?

  • Có sẵn dung lương 12GB tốc độ 4G. Sử dụng trong vòng 30 ngày. Tiện lợi với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi dùng trong nội mạng sử dụng tại Châu Âu.
  • Nhận ngay tại Việt Nam. Chỉ với vài thao tác.
  • Sim đã được đăng ký sẵn. Nên vậy bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng hay cung cấp thông tin.
  • Gọi điện được về nhà qua ứng dụng như: Facetime, Zalo, Viber…Với bất cứ lúc nào mà bạn muốn.
  • Dùng được cho cả điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Nên mua sim nước ngoài ở đâu là tốt nhất

Bạn hay đi nước ngoài phải không, chắc hẳn với việc mua sim tại sân bay hoặc tại của hàng nhà mạng bạn đã khá quen thược. Nhưng bạn có biết rằng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi du lịch nhiều lần thì bạn có thể mua sim nhanh chóng nhất.

Nhưng đôi với bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim. Nếu như bạn hay đi nhiều nước thì cứ mỗi lần sang nước khác thì bạn sẽ phải lách cách tìm các thủ tục mua sim tại mỗi nước. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Sim du lịch quốc tế Vương Quốc Anh

Đối với những nước có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Tuy nhiên chưa kể tới với những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán. Ví dụ như những nước có chữ tượng: Thái, Hàn, Nhật…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì?

Thường thì người Việt Nam khi đi nước ngoài đều chọn cho mình các mua sim du lịch quốc tế ngay tại các cửa hàng trong nước, vừa có nhiều thời gian lựa chọn mà giá lại còn rẻ. Bạn mua sim tại Việt Nam người bán thường sẽ chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng nữa vì sim đã được kích hoạt sẵn. Mọi người đều đánh giá mua sim 4G rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiêt kiệm được nhiều hơn.

  • Sử dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi phải không?