Song Hye Kyo ? Tuyệt kỹ giai nhân xứ Hàn

Song Hye Kyo một nhân vật đình đám trong điện ảnh xứ Hàn , mới đây cô vừa đóng thành công bộ phim ” Hậu Duệ Mặt Trời” Cô rất thành công trong vai bác sĩ tài giỏi và có một chuyện tình nồng cháy cùng với anh  thượng úy Song Joong Ky không những điển trai mà còn tài giỏi khiến bao cô gái phải nghiêng mình.

Con đường thành công của  Song Hye Kyo 

  • Song Hye Kyo  một diễn viên , một hot girl nổi tiếng , cô không chỉ nổi tiếng ở xứ Hàn mà còn nổi tiếng ở nhiều nước Đông Nam Á và Châu á. Cô được xem như một Hallyu star tiêu biểu nổi nhất hiện nay .
  • Cô bắt đầu nổi tiếng và được nhiều biết đến trong vai chính của bộ phim ” Trái tim mùa thu” được xuất bản năm 2000 cùng với nhân vật Song Seung Hun, ” và tập phim ” Một cho tất cả ” năm 2003.
  • Có thể bạn không biết cô có một vẻ đẹp tuyệt diệu , cô được xem là một nữ hoàng mặt mộc ( không trang điểm) đẹp nhất Hàn Quốc , không những thế mà so với độ tuổi của cô thì cô quá trẻ, và còn quá đẹp . Cô từng được lọt vào top mà phụ nữ nào cũng mong đợi đó là nữ hoàng đẹp nhất thế giới trong suốt 2 năm .
  • Bên cạnh đó còn rất nhiều diễn viên nữ nổi tiếng xuất sắc nhất xứ Hàn như Park Shin Hye cũng đóng một luồng nhân vật tương tự như Song Hye Kyo đang rất thành công với vai diễn bác sĩ trong phim “Doctors” mà  chiếm được một lượng fan khán giả vô cùng lớn.
Song Hye Kyo ? Tuyệt kỹ giai nhân xứ Hàn
Con đường thành công của song hye kyo

Chuyện tình và tiểu sử  của Song Hye Kyo

  • Không những trẻ đẹp mà cô còn có 2 mối tình với 2 diễn viên nổi tiếng hàng đầu Xứ Hàn là  Kim chi là Lee Byung-Hun và chàng điển trai  Hyun Bin.
  • Song Hye Kyo được biết đến là diễn viên vô cùng nổi tiếng nhất xứ Hàn cô sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 tuy độ tuổi đã ngoài 30 nhưng  nhìn cô như cô gái ngoài đôi mươi với vẻ đẹp thiên phú trời cho và một làn da vô cùng đẹp, một thân hình nhỏ nhắn khiến cô vô cùng gợi cảm trước càng chàng trai. Cô được biết nhiều đến qua các bộ phim của năm chiếm được một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn và ăn khách nhất là Trái tim mùa thu , All in …vv . Và đặc biệt gần đây nhất cô đã diễn xuất thành công nhất trong bộ phim ” Hậu Duệ Mặt Trời” Với vai diễn thành công cùng với Song Joong Ki
Song Hye Kyo ? Tuyệt kỹ giai nhân xứ Hàn
Chuyện tình của Song Hye Kyo

Hi vọng rằng sau bài viết tôi là ai  của chúng tôi bạn đã phần nào biết đến Song Hye Kyo và những thành công của cô được biết

Chúc các bạn thành công!!!!!!