Thông tin dành cho các fan của Hoa hậu Kỳ Duyên

Ở những bài trước chúng ta đã cùng toilaai.net tìm hiểu về  một vài hoa hậu như Phạm Hương, hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hôm nay tôi sẽ bật bí cho các bạn thêm những thông tin về hoa hậu Kì Duyên. Kỳ Duyên đã tham gia cuộc thi Hoa hậu khi mới ở tuổi 18, nên kinh nghiệm, sự từng trải của cô so với các thí sinh khác là rất thiệt thòi. Tuy nhiên nhờ tài năng, sắc đẹp thiên phú cũng như thân hình hợp chuẩn, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt vương niệm năm 2014.

Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên

Tiểu sử Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh ra tại Nam Định vào năm 1996. Gia đình cô có 2 anh em, bố mẹ làm kinh doanh áo cưới. Nhiều fan khá ngạc nhiên về tên Kỳ Duyên của cô trùng với tên của MC nổi tiếng Kỳ Duyên. Đó chính là ngụ ý của cha mẹ cô, vì sự hâm mộ đối với người nghệ sĩ này mà cha mẹ cô đã đặt cái tên ấy cho cô. Từ năm lên lớp 4, Kỳ Duyên đã bắt đầu học tiếng Pháp. Cô theo lớp học chuyên tiếng Pháp từ khi lên trung học cơ sở rồi đến THPT. Năm 2014, Cô đã thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Thương. 

ad

Kỳ Duyên tham gia cuộc thi hoa hậu từ khi cô đang còn là một sinh viên năm nhất. Tuy vậy nhưng trong suốt cuộc thi cô luôn tỏ ra tự tin, là người hòa đồng, ham học hỏi và không hề lép vế trước bất kì một thí sinh nào. Điều này đã khiến Ban giám khảo đánh giá cao Kỳ Duyên giúp cô dành được danh hiệu Người đẹp biển. Bằng sự nỗ lực kết hợp tài năng, khuôn mặt đường nét và vóc dáng phù hợp tiêu chuẩn của 1 hoa hậu, cô đã chinh phục được Ban giám khảo. Mặc dù có khá ý kiến trái chiều, bất bình cho sự đăng quang của Kỳ Duyên nhưng nhờ sự khẳng định lại của Ban giám khảo vị trí hoa hậu của cô vẫn được sự công nhận của khán giả. 

Sau ngày đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có bài phát biểu bằng Tiếng Pháp trước sinh viên Đại học Ngoại Thương. 

Xem thêm: Tiểu sử nhạc sĩ Trịnh Công Sơn