Thông tin tiểu sử ca sĩ Minh Hằng mới nhất

Trong giới showbit hiện nay, chúng ta không lạ lẫm gì với những ca sĩ, diễn viên, người mẫu vừa tham gia vào lĩnh vực chuyên môn của mình mà còn thể hiện tài năng của mình trên một lình vực khác. Như người mẫu, ca sĩ tham gia đóng phim, diễn viên tham gia ca hát,… và ta phải kể đến ca sĩ Minh Hằng với một nhân vật có dấu ấn sâu sắc với khán giả trên cả lĩnh vực ca hát, cả lĩnh vực phim ảnh. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử ca sĩ Minh Hằng nhé!

ca sĩ Minh Hằng

Xem thêm : nữ hoàng nhạc POP- Mỹ Tâm

Thông tin lý lịch

Ca sĩ Minh Hằng(22/6/1987) sinh ra và lớn lên tại TP.Hồ Chí Minh trong một gia đình có hai chị em, sau cô có một em trai. Năm 13 tuổi, Minh Hằng trải qua biến cố lớn trong gia đình, ba mẹ li hôn hai chị em cô về ở với mẹ.  Hiện tại, Minh Hằng vừa đảm nhiệm vai trò ca sĩ và vừa là diễn viên. Năm 16 tuổi cô bắt đầu tham gia vào con đường nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ.

lý lịch ca sĩ minh hằng

Thân thế và sự nghiệp

Nói đến tiểu sử ca sĩ Minh Hằng phải nói đến cái duyên ca hát và cái duyên điện ảnh như song hành cùng nhau. Và càng khẳng định tài năng nổi trội của cô gái trẻ có sắc và đa tài.

Sự nghiệp ca hát, Minh Hằng bắt đầu với vai trò là một giọng ca trong nhóm nhạc với cái tên Pha Lê, gồm 3 cô gái vào năm 2003. Giai đoạn này, cô khá bận rộn vừa phải chạy show đi hát, vừa tham gia chụp ảnh bìa quảng cáo cho một vài tạp chí trong nước như hoa học trò. Trước đó, nữ ca sĩ có tham gia học thanh nhạc, vũ đạo tại nhà văn hóa Thanh Niên Thành Phố.

Dù lao động khá tâm huyết nhưng nhóm nhạc Pha Lê vẫn chưa để được dấu ấn trong lòng khán thính giả, nhóm nhạc tan rã. Minh Hằng sau đó thành lập một nhóm nhạc khác đi hát xung quanh phòng trà Thành Phố. Rất bất ngờ, hay được thông tin Hãng Phim Giải Phóng tuyển diễn viễn đóng phim truyện nhựa ” Gió Thiên Đường“, Minh Hằng nhanh chóng đến casting. Cánh cửa mới mở ra khi đạo diễn Lâm Lê Dũng dành cho cô vai nữ chính của bộ Phim.

Bộ phim đầu tay nay với những thành công rực rỡ, đã đưa Minh Hằng đến nghiệp diễn chuyên nghiệp. Hợp đồng rầm rộ.Ngay sau đó, bản hợp đồng 2 năm với công ty giải trí truyền hình Lasta với cam kết sẽ cho Minh Hằng thử sức 80 tập phim mỗi năm được kí kết vào năm 2005.

Xem thêm : Ca sĩ Khắc Việt 

thân thế ca sĩ Minh Hằng

Sau 2 năm miệt thỏa những ước mong với nghiệp diễn viên thì năm 2007, cô quay lại với kiếp cầm ca ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần giải trí Thiên Thi. Album đầu tiên của Minh Hằng được thực hiện vào năm 2008 mang tên Một Vòng Trái Đất với một số ca khúc kết hợp với ca sĩ Tim Cát Vũ. Một vòng trái đất cũng là ca khúc thuộc top Hit đánh bật tên tuổi của nữ ca sĩ với chất giọng cao, sáng, đầy nội lực chính thức gắn cái tên mình vào bản đồ ngôi sao cấp cao tại Việt Nam.

“Live show ca sĩ Minh Hằng tour xuyên Việt” được cô thực hiện cũng vào năm 2008 này, từ bắc – trung -nam cô đều thực hiện những show diễn chất lượng để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả và fans hâm mộ. Một năm với những dự án nổi cộm và những thành công rực rỡ của cô ca sĩ trẻ, đẹp, đa tài. Những năm gần đây cô tham gia nhiều những show diễn nước ngoài

Album ca sĩ Minh Hằng thực hiện phải kể đến những ca khúc : Chia tay không lý do, Một vòng trái đất, Người vô hình, Mây, Sắc môi em hồng,…

Scandal 

Showbit là chốn ồn ào,  Minh Hằng không tránh khỏi những tai tiếng không đáng có :

  • Chuyện tình “vượt rào” với nam ca sĩ Tim Cát Vũ
  • Mặc đồ trình diễn xuyên thấu phản cảm trong một đêm diễn tại Quảng Bình mang tên Đêm mỹ nhân
  • Nhiều nghi vấn đạo nhạc, hát nhép.
  • Nhà của Minh Hằng gần đây bị trộm đột nhập lấy đi 1,6 tỷ ( ngôi nhà của Minh Hằng nằm tại Quận 2, Phường An Phú)

Xem thêm : Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng