Thông tin về ca sĩ Tuấn Hưng- Người nổi tiếng

Tuấn Hưng là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Với chất giọng trầm, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc về tình yêu với nhiều nốt ca. Tuy nhiên, thỉnh thoảng anh cũng thể hiện các ca khúc sôi động Dance, house hoặc electro.

Thông tin về ca sĩ Tuấn Hưng

tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng

Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng

Sinh ngày:5 tháng 10  năm 1978

Quê quán: Hà Nội – Việt Nam.

Sở thích: Thể thao

Dòng nhạc:Nhạc nhẹ, trữ tình.

Món ăn ưa thích: rau muống xào.

Con đường sự nghiệp ca sĩ Tuấn Hưng

con đường sự nghiệp

Năm 1995, khi đang học lớp 11 trong liên hoan văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường cấp 3. Ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mọi người bất ngờ với giọng ca trầm ấm khi thể hiện ca khúc Hàn gắn thế giới. Sau này, khi đang là sinh viên năm III Đại học dân lập Thăng Long (khoa Quản trị kinh doanh), anh đã bỏ ngang để đi hát cùng nhóm Quả dưa hấu.

Tuấn Hưng đã quyết định chọn con đường ca hát cùng nhóm Quả dưa hấu mặc dù gặp không ít lời phản đối từ gia đình, bạn bè.

Tháng 2 năm 2000, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp

Các Album đã ra đời

Những album mà ca sĩ Tuấn Hưng đã phát hành: Vũ điệu thần tiên, Vườn tình nhân, Vol.2 Tình yêu lung linh, Tình yêu hát, Vol.3 Đốt chút lá khô, Tuấn Hưng Dance, Vol.6 Tình là gì, DVD Vol.6 Tình là gì, Như giấc chiêm bao, Vol.7 nhạc…Xưa, Vol.8 Tuấn Hưng, Giấc  mơ kẻ đa tình, Vol.9 Tình yêu phôi pha, DVD Liveshow ranh giới.

Album Video của ca sĩ Tuấn Hưng

album  video ca sĩ Tuấn Hưng

Cho đến nay, ca sĩ Tuấn Hưng trở thành một cái tên hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam và được vào trong top Làn Sóng Xanh trong nhiều năm qua. Khán giả quen thuộc với nhiều bài hit gắn liền với tên tuổi anh.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các ca sĩ khác tại Toilaai như ca sĩ Nam Cường, Tăng Nhật Tuệ………

 

 

 

 

 

 

Trả lời