Tiểu sử ca sĩ diễn viên người mẫu Tăng Thanh Hà

Các bạn thân mến bữa trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Sơn Tùng MTP nhân vật mới ngày hôm nay là ai nhỉ ? Không để các bạn đợi lâu chào mừng ca sĩ diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc muốn hỏi xem diễn viên Tăng Thanh Hà của chúng ta bao nhiêu tuổi đúng không ạ ?

Tăng thanh hà

Tiểu sử bản thân và gia đình Tăng Thanh Hà

Chia sẻ ngay cho các fan nè thần tượng của chúng mình sinh năm 1986 nguyên quán Gò Công tình Tiền Giang nhé các bạn. Có một điều thú vị nữa cô là con cái trong gia đình gốc hoa nên từ nhỏ cô đã rất xinh xắn đáng yêu. Hồi nhỏ gia đình người mẫu Tăng Thanh Hà khá là khó khăn nhưng ko vì thế mà cô nản chí Tăng Thanh Hà thường xuyên phụ mẹ làm việc.

Tuổi thơ tăng thanh hà

Các bạn biết đó mẹ Hà Tăng là một người phụ nữ phi thường khi kinh tế gia đình tuột dốc bà là người trèo lái cả gia đình. Tăng Thanh Hà đúng là một người con biết lo lắng cho gia đình từ nhỏ khi cô chỉ khoảng 11 tuổi đã tham gia phụ má đưa cơm cho khách hàng.

Tăng thanh hà hồi bé

Sự thành công của ca sĩ Tăng Thanh Hà không thể không nhắc đến những gì mà mẹ cô đã là cho cô khi thấy gương mặt khả ái của con gái trong đầu bà đã có một quyết định táo bạo đó là cho Tăng Thanh Hà theo học lớp kịch nghệ thuật Idecaf vào các buổi tối.

Idecaf

Những chặng đường sự nghiệp diễn viên Tăng Thanh Hà

Cuộc đời mỉm cười với cô khi tuổi 16 trăng tròn cô được đạo diễn nổi tiếng Lưu Trọng Ninh mời đóng vai nhân vật nữ tên Trang trong phim  “Dốc Tình”. Với vai diễn đầu tay này cô được giới showbiz chú ý tiếp sau đó cô tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như :

Tăng thanh hà bỗng dưng muốn khóc

  • Mộng cầm trong phim Hàn Mặc Tử
  • Vai út nhỏ trong phim Hương Phù Xa
  • Vai trúc trong phim truyền hình Bỗng Dưng Muốn Khóc
  • Nữ diễn viên chính trong phim chiếu rạp đẹp từng centimet
  • Vai vợ út võ trong phim Cánh Đồng Bất Tận
  • Phim chiếu rạp Mỹ Nhân kế

Ngoài ra cô còn là diễn viên, gương mặt đại diện cho rất nhiều hãng quảng cáo tạp chí khác nhau. Năm 2006 cô vinh dự được nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc do đài truyền hình HTV bình chọn. Nghệ sỹ ăn mặc có phong cách nhất năm 2008 do tạp chí Mode bình chọn. Giải nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất vai diễn Trúc trong phim bỗng dưng muốn khóc.

Đại sứ hình ảnh toshiba

Tăng Thanh Hà cũng là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu siêu xe Audi A6 và cô đồng thời cũng trở thành đại sứ hình ảnh cho hãng xe Audi. Ngoài ra Tăng Thanh Hà còn ký kết hợp đồng đại sứ hình ảnh cho Toshiba và Malata và nhiều thương hiểu nổi tiếng khác.

Chuyện đời tư, cuộc sống tình yêu hôn nhân

Trong cuộc sống cô được rất nhiều người yêu mến được rất nhiều thiếu gia theo đuổi không thể bỏ qua Cường Đô La đại gia phố núi. Có nhiều sóng gió trong cuộc tình này báo chí cũng tốn nhiều giấy mực sau một thời gian cô chia tay đại gia Quốc Cường.

Ảnh cưới tăng thanh hà

Năm 2012 cô lập gia đình với một doanh nhân trẻ tên Louis Nguyễn con trai thứ của ông chủ tràng tiền Plaza Johnathan Hạnh Nguyễn. Cuộc hôn nhân được đánh giá rất môn đăng hậu đối và được báo chí ca ngợi rất nhiều. Năm 2015 Tăng Thanh Hà sinh con trai đầu lòng cuộc sống ấm êm bên đại gia đình của mình. Vậy là tôi và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về Tăng Thanh Hà hãy thường xuyên truy cập toilaai.net có nhiều thông tin bổ ích khác hẹn gặp lại.

Trả lời