Tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà-Một người đẹp hát

Hôm nay hãy cùng toilaai tìm hiểu về tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà , người được mệnh danh là là người đẹp hát, cô là một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam.

tiểu sử hồ ngọc hà

1.Vài nét về tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Như trước đây ca được mệnh danh là một người đẹp hát, hiện cô là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Được Hiện Hồ Ngọc Hà Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ nổi tiếng. Trước đây thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà được biết đến với vai trò là một người mẫu, tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nổi lên vào năm 2004 khi cô ra album đầu tay của mình.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được được sinh ra ở An Cựu thuộc thành phố Huế sinh ra ở An Cựu, thành phố Huế, nhưng đến năm lên 8 tuổi thì cha mẹ của cô được chuyển qua sống tại Quảng Bình.

Cha của Hồ Ngọc Hà là người Pháp lai Việt, Hồ Ngọc Hà còn có tên gọi khác là Hồ An Tây. Với chiều cao nổi trội 1,73m thì Hồ Ngọc Hà đã bước chân lên sàn diễn thời trang và đã gặt hái được khá nhiều thành công khi đạt được giải nhì siêu mẫu Hà Nội và giải nhất siêu mẫu Việt nam, giải nhì cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu Châu Á. Đến năm 2003 thì Hồ Ngọc Hà vào thành phố Hồ Chí Minh và cũng kể từ đây cô cũng bước vào con đường ca sĩ khi tham gia chương trình người đẹp hát. Dưới sự nâng đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo cô đã cho ra album đầu tay của mình.

vài nét ca sĩ hồ ngọc hà

 

2.Sự nghiệp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Cùng tìm hiểu về con đường sự nghiệp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, theo nhận định của toilaai thì đó là một con đường khá bằng phẳng.

Sau khi được sự dìu dắt của nhạc sĩ Quốc Bảo ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có những bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.Vào năm 2004 cô cho ra mắt album 24 giờ 7 ngày, từ đây cũng cũng xuất hiện tin đồn tình cảm của cô và nhạc sĩ Đức Trí.

Năm 2005 thì Hồ Ngọc Hà cho ra mắt album tiếp theo có tên “và em đã yêu”, cũng trong giai đoạn này cô bắt đầu đóng phim. Năm 2006 cô tiếp tục cho ra album thứ 3 của mình có tên là “Muốn nói với anh”, ngoài ra trong năm này cô cũng ra một album đặc biệt có tên ảo ảnh.

Năm 2007 Hồ Ngọc Hà tiếp tục cho ra album thứ 4 của mình có tên là “khi ta yêu nhau”, trong năm này cô đã chính thức xác nhận việc chia tay nhạc sĩ Đức Trí. Năm 2009 cô cho ra album có tên Firt singel đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Năm 2010 có tin đồn Hồ Ngọc Hà và Cường dola có con với nhau, sau khi xác nhận thông tin với báo giới, cô đã trở lại với album mang tên “tìm lại giấc mơ”. Năm 2011 Hồ Ngọc Hà phát hành đĩa đơn mới mang tên “sao ta lặng im”. Năm 2012 đánh dấu những bước tiến trong sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà khi cô được bình chọn là ca sĩ được yêu thích nhất trong chương trình HTV Award , cũng trong năm này cô đã tham gia làm hlv của chương trình giọng hát việt.

Đến năm 2013 cô tham gia làm giám khảo chương trình got to dance và rất nhiều các chương trình khác nữa. Năm 2014 cô làm giám khảo chương trình xfactor và cùng với ekip của mình cho ra các sản phẩm để kỉ niệm 10 năm ca hát của mình.

Trên đây là tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hi vọng bài viết này sẽ đem lại cái nhìn khái quát về ca sĩ Hồ Ngọc Hà một người phụ nữ đẹp và có chất giọng khàn lạ.

sự nghiệp hồ ngọc hà

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Ngô Kiến Huy

Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên