Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Trần Lập

Tiểu sử và sự sự nghiệp của ca sĩ Trần Lập.

   Trần Lập là một nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng thể loại nhạc Rock. Anh Trần Lập tên đầy đủ là Trần Quyết Lập, hay còn gọi là Trần Lập sinh ngày 12 tháng 12 năm 1974 tại Hà Nội. Quê anh tại xã Kim Thái, huyện Vu Bản, tỉnh Nam Định. Anh là con út trong một gia đình nghèo đông anh em, từ nhỏ anh đã có những biểu hiện về khả năng âm nhạc của mình.

nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

    Ca sĩ Trần Lập khởi đầu sự nghiệp con đường nghệ thuật của mình khi theo học lớp kỹ thuật biểu diễn và thanh nhạc từ năm 1993 đến năm 1997. Anh cũng theo học và tốt nghiệp khoa Kinh tế vào năm 2001.

   Năm 1994, anh cùng một số bạn thành lập ban nhạc Rock Bức Tườnggiữ cương vị thủ lĩnh của nhóm từ khi thành lập đến khi tan rã vào năm 2006. Anh được nhiều người yêu mến với vai trò thủ lĩnh của ban nhạc rọc Bức Tường. Ngoài sự nghiệp ca hát, Ca sĩ Trần Lập từng tham gia vài chương trình truyền hình, làm người dẫn chương trình, cũng như giám khảo của chương trình. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá,... với nhiều ca khúc khác nhau.

Những thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

Trần Lập

   Những ngày qua thông tin ca sĩ Trần Lập mắc bệnh ung thư khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng. Suốt thời gian phát hiện bệnh đến khi phẫu thuật, rocker luôn giữ tinh thần lạc quan. Anh cũng cập nhật liên tục trên trang cá nhân cho người hâm mộ và bạn bè biết về tình hình sức khỏe của bản thân mình.

  Chúc anh khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp.

Trả lời