Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh những câu chuyện chưa kể

Cùng tìm hiểu những câu chuyện chưa kể về tiểu sử ca sĩ phương thanh nhé!. Phương Thanh là một nữ ca sĩ bắt đầu hoạt động âm nhạc vào những thập niên 80-90 cuối thể kể XX. Kể từ ngày dấn thân vào nghiệp cầm ca đến nay đã kéo dài hơn 20 năm hỉ – nộ – ái – ố cũng đã thấm đẫm người con gái kiên cường mạnh mẽ của chúng ta.

Gắn với Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh phải nói đến cuộc đời đầy sóng gió và cái duyên âm nhạc

Ca sĩ Phương Thanh (29/5/1973) tại Nông Cống, Thanh Hóa là một ca sĩ “bất đắc dĩ “. Sở dĩ vì đâu mà toilaai lại đưa ra tình tiết vui này cho bạn đọc bởi vì bản thân Phương Thanh là một cô gái khá ngoan ngoãn và nhút nhát dù có giọng hát đặc biệt trời cho nhưng chưa từng có suy nghĩ sẽ nhân rộng và phát triển đưa tiếng hát của mình đến với động đảo công chúng. Tuy nhiên, khi được sự động viên của mẹ và cũng là mong muốn của người mẹ yêu dấu, ca sĩ Phương Thanh quyết đinh bước chân vào nghề. Để được đi hát Phương Thanh đã tham gia vào rất nhiều những cuộc thi ca hát khu vực. Phương Thanh còn có một cái tên khác là chị Chanh.

Tieu-su-ca-si-phuong-thanh

Với những tìm hiểu về tiểu sử ca sĩ Phương Thanh hãy cùng nhau rẽ vào đời tư đầy thăng trầm chìm nổi của cô một chút nhé! Phương thanh sinh ra trong một gia đình nhiều con. Cô là con gái cưng thứ 6 của gia đình 7 anh chị em. Gia đình Phương Thanh có truyền thống hoạt động âm nhạc. Ba mẹ là văn nghệ sĩ trong quân đội. Sau khi ba Phương Thanh năm xuống gia đình rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Tiếp đến phải kể đến đời sống riêng tư tình cảm của chị cũng lắm chuân chuyên. Hiện tại Phương Thanh là một bà mẹ đơn thân với cô con gái mới được phương thanh tiết lộ.

tieu-su-ca-si-Phuong-Thanh

Xem thêm : Bạn biết gì về ca sĩ Lam Trường

Sự nghiệp 

Với chất giọng khàn mới lạ dòng nhạc cô theo đuổi là pop-rock, tới thời điểm hiện tại cô còn lấn sang những ca khúc nhạc vàng trữ tình và cải lương ca cổ. Bám theo tiểu sử ca sĩ Phương Thanh quay lại những ngày đầu ca hát. Khi được nhận vào câu lạc bộ ca sĩ trẻ của Nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM từ đây Phương Thanh thỏa sức học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ca hát từ những bậc đàn anh đàn chị và cũng là cái nôi để cô có thể thể hiện khả năng của mình. Không lâu sau đó cô tham gia vào những chương trình ca nhạc ở địa phương, những tổ chức sự kiện, hội họp và chính thức kiếm ra được những đồng tiền nuôi sống bản thân bằng nghề nghiệp của mình.

Xuyên suốt tiểu sử ca sĩ Phương Thanh còn phải kể đến những giải thưởng khẳng định đẳng cấp của cô trên nền âm nhạc Việt Nam : Đứng top trong giải thưởng Là Sóng Xanh;  ra Album đầu tay vào năm 2007; Những năm sau đó liên tục ra mắt album mới như  The best of Phương Thanh; Mèo hoang , Con ốc bươu,…; Liên tục là những show diễn nước ngoài,…

Scandal vây quanh :

  • Những hành động quá khích với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Nini Khanh được đồn đoán là cô đá tát hai nhân vật này
  • Bi một kẻ xấu giấu mặt spam ( khủng bố) tin nhắn nhằm đe dọa, đến nay vẫn chưa biết thủ phạm là ai
  • Va chạm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tới thời điểm hiện tại mối quan hệ vẫn chưa được hàn gắn
  • Va chạm với nhà báo Hương Trà vì  những cáo buộc phi lý ” Phương Thành là ca sĩ giang hồ ” và đã nhận được lời xin lỗi ngay sau đó.

Một điểm đặc biệt mà bạn đọc sẽ rất thú vị 

Nốt ruồi gần như là “thương hiệu” của Phương Thanh là nốt ruồi giả. Được cô cố tình điểm lên khuôn mặt vì cô rất thần tượng nữ ca sĩ Thanh Lan_Phương Thanh chia sẻ.

Xem thêm : tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng