Tiểu sử của Lee Kwang Soo-Hoàng tử Châu Á

Tìm hiểu tiểu sử của nam nam diễn viên Lee Kwang Soo, anh là thành viên nhỏ tuổi nhất và cũng là biểu tượng phản bội trong Running Man.

Tuy sở hữu khuôn mặt không được coi là xuất sắc nhưng anh chàng cao 1m9 này lại luôn nhận được sự quan tân của rất nhiều khán giả trên toàn Châu Á.

Người mẫu, diễn viên Lee Kwang Soo
Người mẫu, diễn viên Lee Kwang Soo

Tiểu Sử của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo tham gia vào làng giải chí vào năm 2007 với tư các người mẫu, đến năm 2008 anh bước chân vào lĩnh vực điện ảnh với vài diễn đầu tiên của mình trong phim The Scale of Providence với vai Oh Kwang-chul của đài SBS

Năm 2010 anh tham gia show truyền hình thực tế Running Man với tư cách là em út của đoàn, anh chàng cũng là người bạn thân nhất của Song Jung Ki nam diễn viên chính của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đang hot hiện nay”

Tiểu Sử của Lee Kwang Soo

Gây được ấn tượng với khán giả ngay từ tập đầu tiên

Biểu tượng của sự phản bội

Trong quá trình thực hiện game show Lee Kwang Soo còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh ” Hươu phản bội”, lý do anh cũng là vì anh chàng đã vô số lần phản bội đồng đội của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Biểu tượng của sự phản bội

Yoo Jee Suk đã từng nói “Chỉ vì cậu mà bây giờ đi đâu cũng thấy mọi người nói tới hươu phản bội”, nhưng đây cũng là một khía cạnh rất đáng yêu của anh chàng giúp anh có được một lượng fan hùng hậu

xem thêm: Ca Sĩ Tiên Tiên

Biểu tượng của sự phản bội

ad

Hoàng tử Châu Á bắt nguồn từ đâu

Trước đây khi trương trình Running Man quyết định đến một số nước Châu Á để quay tập đặc biệt, khi đặt chân sang các nước bạn cái tên ” Lee Kwang Soo” được suất hiện ở khắp mọi nới khi đó chính anh và những thành viên khác cũng khó mà tin được việc này, từ đó mọi người ưu ái đặt thêm cho anh thêm một biệt danh đó là ” Hoàng tử Châu Á”

Hoàng tử Châu Á được chào đón ở khắp mọi nơi
Hoàng tử Châu Á được chào đón ở khắp mọi nơi

Hươu bất ngờ dẫn đầu trong Top tài phiệt thế hệ mới

Mới đây khi công bố danh sách tài phiệt thế hệ mới của Hàn Quốc mọi người đã rất bất ngờ khi Lee Kwang Soo là cái tên đứng đầu trong bảng danh sách vượt mặt cả Hyeri (Girl’s Day), Taeyeon (SNSD) ...

lee-kwang-soo-chu-huou-cua-doan-running-man (9)

Anh chàng hươu tếu táo và hài hước luôn đây luôn là điểm cộng của anh đối với thị trương Hàn Quốc, nhưng Trung Quốc mới là thị trường “đẻ trứng vàng” cho nam diễn viên, ở trong khu vực Đông Nam Á cũng đã giúp anh kiếm về hơn 130 tỷ đồng.

lee-kwang-soo-chu-huou-cua-doan-running-man (8)

Xem thêm: Tiểu sử của diễn viên Dương Dương

Biểu tượng của sự xui xẻo

Không những nổi tiếng trong hình tượng phản bội anh còn nổi tiếng là thành viên xui xẻo nhất Running Man, đặc biệt nhất và tập mới nhất của chương trình khi cuộc thi chọn ” Thành viên xui xeo thế hệ thứ nhất”.

Lee Kwwang Soo chọn đúng quả trứng thối
Lee Kwwang Soo chọn đúng quả trứng thối

Anh chàng đã đạt mọi tiêu chuẩn về  sự xui xẻo nhưng đến phút cuối anh lại không thể chiến thắng được và để vuột mất phần thưởng là vàng vào tay Ji Suk-jin. Tuy không dành chiến thắng nhưng tất cả mọi người đều thấy Lee Kwang Soo là thành viên xui xẻo nhất khi anh chàng đã phải chịu đựng từ đầu tới cuối chương trình nhưng đến phút cuối anh cũng không thể dành được chiến thắng.

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Tùng Dương