Tiểu sử nam ca sĩ Hoàng Bách

Hoàng Bách tên đầy đủ là Hoàng Bách. Sinh ngày 03 tháng 8. Quê gốc Nam Định. Ca sĩ Hoàng Bách vốn là con nhà nòi. Bốn tuổi cậu bé đã được mẹ cho đi luyện giọng ở phòng thu của đài, bảy tuổi bắt đầu học guitar rồi organ, trống. Có lẽ tình yêu là chất xúc tác để anh viết nên những nốt nhạc tuy buồn nhưng vẫn tràn đầy chất trẻ, niềm yêu đời và hy vọng.

ca sĩ Hoàng Bách

Sáng tác đầu tay cho mối tình đầu vào năm 18 tuổi là kết quả của thời gian yêu thầm cô bạn cùng lớp. Song song với việc hoạt động trong nhóm AC&M. Ca sĩ Hoàng Bách vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp sáng tác và hát ở vai trò solo.

Những bài hát nổi tiếng cùng nam ca sĩ Hoàng Bách

Những ca khúc đã đem đến cho Hoàng Bách rất nhiều sự thành công là Giây phút mong manh, Vệt nắng cuối trời, Dù biết không bao giờ…

Sự nghiệp và tình yêu của Hoàng Bách

gia đình Hoàng Bách

   Cho đến nay Hoàng Bách đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam rất nhiều ca khúc và ý nghĩa ngoài ca nhạc anh còn thử sức với những vai diễn trên sân khấu kịch và những bộ phim điện ảnh. Gần đây ông bố Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế đang nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả.

   Tình duyên đến với anh Hoàng Bách vào một ngày đẹp trời khoảng 8 năm về trước anh đã phát hiện ra một cô nàng, một cô gái chân dài xinh xắn trong nhóm CLB. Bách thu thập thông tin về cô nàng. Cô nàng tên Thanh Thảo, đang là sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Và kết thúc một cuộc tình đẹp là đám cưới diễn  ra vui vẻ và hạnh phúc. Hai người có cuộc sống khá êm ấm và hạnh phúc và Hoàng Bách của chúng ta vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình. Ai là fan nhớ ủng hộ nam ca sĩ Hoàng Bách nha.

Trả lời