Tiểu sử Ngọc Trinh những điều bạn chưa biết

Bạn đã biết về tiểu sử Ngọc Trinh người được mệnh danh là nữ hoàng nội y. Thì hãy cùng tôi là ai tìm hiểu về thân thế cũng như sự nghiệp của người mẫu cực hot này.

Đọc thêm về Tiểu sử Hari Won

Tiểu sử Ngọc Trinh nữ hoàng nội y

thông tin tiểu sử Ngọc Trinh

 

Người mẫu Ngọc Trinh tên thật là Trịnh Ngọc Trinh, cô sinh ngày 27, tháng 9, năm 1989. Cô sinh ra và lớn lên tại thị trấn Tiểu Cầu thuộc tỉnh Trà Vinh.

Ngọc Trinh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 4 anh chị, em. Do mẹ ruột của cô bị lâm bệnh năng qua đời khi cô vừa tròn 6 tháng tuổi vì thế mà hồi nhỏ Ngọc Trinh do một tay bố đẻ nuôi nấng và chăm sóc.

Đọc thêm vê Tiểu Sử Lý Nhã Kỳ

Sự nghiệp của Ngọc Trinh

sự nghiệp ngọc trinh

Cô xuất thân là một người mẫu nội y với số đo 3 vòng cực chuẩn là 85-58-91. Hiện tai thì cô được mệnh danh là người mẫu, hot girl nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt khi cô mới 15 tuổi và khi lên 16 tuổi thì cô đã giành cho mình một giải thưởng phụ trong cuộc thi mang tên “Hoa Hậu Trang Sức”.

Vào năm 2005 khi tham gia vào cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam cô đã giành được giải là người đẹp ăn ảnh.

Đến năm 2011 thì Ngọc Trinh đã ngay lập tức gây được sự chú ý với giới truyền thông khi sở hữu bằng một vẻ đẹp thướt tha và làn da trắng sứ đến khó tin. Và trong năm