Toilaai.net tuyển sinh khóa học bán hàng online

Bạn muốn học bán hàng online nhưng đang do dự không biết lựa chọn học ở đâu. Rất nhiều trung tâm đang tuyển sinh nhưng bạn vẫn lưỡng lự không biết học tại chỗ nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho mình.

Toilaai.net tuyển sinh khóa học bán hàng online

  • Bạn muốn kinh doanh online mà chưa tìm được sản phẩm thích hợp, bạn muốn tìm hiểu cách tiếp cận khách hàng, phương pháp và cách thức bán hàng.
  • Bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức về bán hàng online, bạn muốn trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này.—>Chia sẻ về kinh nghiệm học seo
  • Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, muốn tìm một công việc phục vụ cho cuộc sống.
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí, mở rộng doanh thu cho cửa hàng, công ty mình, muốn đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.
  • Tất cả những điều đó khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm tất cả. Đừng do dự gì nữa chúng tôi đang tuyển sinh bạn hãy nhanh tay đăng ký đi.

 

Khi học tại trung tâm bạn được trang bị những kiến thức để bán hàng online, học được cách SEO từ khóa lên TOP, hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords, hướng dẫn chạy Facebook Ads, cách khai thác thế mạnh từ các trang mạng xã hội.

Được dạy theo hình thức gia sư 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc, đào tạo từ A – Z cho đến khi thành thạo công việc mới thôi. Bạn có thể đưa ra những thắc mắc, nghi vấn của mình, giảng viên sẽ nhiệt tình giảng dạy, giải đáp cho bạn. Đảm bảo giảng cho đến khi bạn hiểu mới thôi.

Học phí cho một khóa học là 3.5 triệu VNĐ, bạn sẽ được giảm giá 200k/người khi đăng ký theo nhóm. Trung tâm khai giảng liên tục vì vậy bạn có thể tham gia tuyển sinh bất cứ lúc nào. Mọi việc bạn cần làm là đăng ký + nộp tiền = học ngay. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được tặng ngay một giao diện website. Tất cả chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.—.Nên học bán hàng ở đâu tốt

Bạn được học lý thuyết kết hợp với thực hành, áp dụng những kiến thức mình đã học vào trong thực tế. Học đến đâu làm đến đó, bạn cũng có thể bán hàng ngay trong khóa học.

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h), ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). Thời gian học chủ động nằm trong tay bạn, không cần lo lắng không sắp xếp được thời gian nữa, rảnh lúc nào bạn có thể học lúc ý, không giới hạn bạn học trong bao nhiêu buổi, có thể học tùy thích đến khi bạn thành thạo công việc mới thôi.

Trên đây là những thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn, hãy đăng ký khóa học bán hàng online ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

thong-tin-lien-he-voi-chung-toi